Sự thiếu vắng của bạn bè chắc chắn khiến cuộc đời của chúng ta buồn chán. Từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành, chúng ta đều có cho mình những người bạn thân. Sẽ là điều khó chấp nhận khi người bạn thân đó rời bỏ chúng ta. Vậy mơ thấy bạn thân chết có phải điềm xấu? Cùng californiabiodieselalliance.org giải mã chi tiết trong bài viết này nhé.

I. Tại sao mơ thấy bạn bè chết?

Những điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy bạn thân chết
Ai trên đời mà chẳng có bạn thân, thế nhưng giấc mơ thấy bạn bè chết cũng xảy ra phổ biến. Vậy tại sao chúng ta lại gặp giấc mơ này?
Không chỉ trên phim ảnh, thông tin báo chí, thời sự mà ngay cả trong cuộc sống thực tế, chúng ta có thể chứng kiến cái chết từ tai nạn giao thông, tai nạn lao động… Chính những hình ảnh này đã in sâu vào tiềm thức của mỗi người nên nhiều người thường mơ đến cái chết.
Trong khi đó, cuộc sống có nhiều áp lực khiến bạn thấy mệt mỏi, nên cũng có thể xuất hiện giấc mơ đến cái chết. Về khía cạnh tâm linh, giấc mơ thấy bạn bè chết chứng tỏ nhiều chuyện có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn sắp tới, nó có thể tốt hoặc xấu.

II. Nằm mơ thấy bạn thân chết lành hay dữ?

Để biết được giấc mơ ẩn chứa điềm lành hay dữ, thì bạn cần phải nhớ được những diễn biến, đặc điểm của giấc mơ đó. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà mỗi giấc mơ sẽ mang đến điềm báo khác nhau, như sau:

1. Mơ thấy bạn bè chết

Giấc mơ này cho thấy vì những lợi ích trước mắt mà bạn đang dần thay đổi, bạn không còn như trước đây nữa. Trong mắt mọi người, bạn dường như là người hoàn toàn khác. Vì thế, sau khi tỉnh dậy bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về những điều mình làm bấy lâu nay. Hãy nhớ rằng, đôi lúc hài lòng về những gì mình đang có sẽ tốt hơn sự ảo tưởng về điều xa vời.

2. Nằm mơ thấy nhận xác chết của bạn thân

Đây không chỉ là ác mộng mà còn là điềm báo không may mắn, mọi chuyện thời gian tới sẽ không thuận lợi, không những thế, bạn còn bị kẻ xấu hãm hại, trục lợi.
Vậy nên, nếu gặp giấc mơ thấy bạn thân chết này thì bạn hãy bình tĩnh. Thời gian tới, dù làm gì bạn cũng nên thận trọng, bởi vì có nhiều kẻ tiểu nhân đang đợi bạn sơ hở để ra tay hãm hại. Tốt nhất là bạn đừng quá cả tin, bởi có thể họ đang tìm cách đâm sau lưng bạn đấy. Hãy giữ cho mình cái đầu lạnh để tính toán mọi việc thật tốt nhé.

3. Mơ nói chuyện với bạn thân đã chết

Nhiều người cho rằng, giấc mơ này chứng tỏ người đã mất muốn báo mộng điều gì đó. Thế nhưng, xét theo khía cạnh sổ mơ thì đây là dấu hiệu tốt. Không lâu nữa, mọi kế hoạch mà bạn đang ấp ủ đều thực hiện thành công. Do đó, hãy tận dụng tốt thời điểm này để phát triển sự nghiệp của mình nhé.

4. Ngủ mơ thấy bạn cũ chết

Ban muốn được quay về khoảng thời gian vô tư trước kia
Giấc mơ này cho thấy cuộc sống thực tại của bạn đang rất mệt mỏi, bạn chỉ mong được trở về như trước đây, quãng thời gian vui chơi mà chẳng cần lo nghĩ nhiều. Mặt khác, mơ thấy bạn cũ chết cũng chứng tỏ bạn đang nhớ về những kỷ niệm đã qua với người bạn trước đây. Bạn muốn gặp lại họ, cùng nhau chơi đùa, bỏ qua mọi áp lực, khó khăn của cuộc sống thực tại.

5. Chiêm bao thấy bạn thân chết

Bạn thân chính là người luôn cũng ta chia sẻ những chuyện vui, buồn trong cuộc sống, sẽ là điều tồi tệ nếu một ngày họ rời xa chúng ta. Vì thế nhiều người tin rằng mơ thấy bạn thân chết là cơn ác mộng, mang đến chuyện không tốt đẹp. Thế nhưng, theo phân tích sổ mơ thì đây lại là điềm báo may mắn, thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.
Có thể hiện tại bạn đang có nhiều vấn đề cần giải quyết, chúng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và suy nghĩ đến nhiều điều tiêu cực. Tuy nhiên, khi gặp giấc mơ này thì mọi vấn đề đó sẽ được hóa giải dễ dàng, mọi việc đi dần vào quỹ đạo như bạn dự tính ban đầu.

6. Mơ thấy bạn bè chết bật dậy trong quan tài

Theo giải mã giấc mơ thì đây là điềm báo rất may mắn đây. Không lâu nữa, bạn sẽ có cơ hội gặp lại người bạn cũ, họ có thể là đối tác làm ăn giúp công việc của bạn đi lên đấy.
Đồng thời, đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng ham công việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

7. Ngủ mơ thấy đang chôn cất bạn thân chết

Nếu gặp giấc mơ này bạn nên bảo quản tài sản của mình thật thận trọng
Giấc mơ này cho thấy bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu, quản lý tài sản của mình. Có thể bạn sẽ bị hao tốn tiền của do chi tiêu không hợp lý, hoặc bị trộm mất tiền bạc.

8. Nằm mơ thấy dự đám tang của bạn thân

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn đừng quá lo lắng, vì đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ sớm tìm được một nửa của mình mà thôi.

III. Mơ thấy bạn thân chết đánh con gì?

Ngoài những điềm báo được giải mã ở trên, giấc mơ thấy bạn thân chết còn tương ứng với các số lô đề may mắn. Cụ thể như sau:
  • Chiêm bao thấy bạn thân chết nên đánh đề số 36, 74
  • Ngủ mơ thấy đi nhận xác chết của bạn thân đánh ngay cặp đề 11, 23
  • Mơ thấy bạn thân chết đi sống lại đánh đề con số 26, 50
  • Ngủ mơ thấy nói chuyện với bạn thân đã chết đánh luôn con lô 26, 49
  • Mơ thấy bạn thân bị tại nạn chết đánh đề số 13, 33
  • Mơ thấy đánh nhau với bạn thân đã mất thì chọn cặp lô 15, 37
  • Mơ thấy bạn thân chết đuối thì đánh đề số 30, 93
  • Mơ thấy bạn thân đang khỏe mạnh bỗng dưng chết thì đánh ngay con đề 18, 42
  • Mơ thấy bạn cũ chết đánh đề số 00, 44.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết được giấc mơ thấy bạn thân chết là điềm gì. Có thể thấy, không phải giấc mơ liên quan đến cái chết nào cũng mang đến sự xui xẻo. Vì thế, bạn hãy bình tĩnh để có thể giải quyết được những tình huống xảy đến với mình nhé. Chúc bạn may mắn.